Giới thiệu

Thời trang nam LeeGjn là một trong những thương hiệu độc quyền của công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất Trường Minh.

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất Trường Minh  được thành lập từ năm 2015 là một trong những thương hiệu thời trang uy tín do người Việt sáng lập bao trọn từ khâu thiết kế, dựng mẫu, đến gia công, in ấn và kinh doanh các mặt hàng thời trang và phụ kiện dành cho nam giới.

Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý, nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu thời trang Leegjn lớn mạnh như hiện nay.
 
Leegjn luôn quan niệm "Thương hiệu được tích lũy dựa trên niềm tin của khách hàng" nên chúng tôi luôn luôn  cố gắng tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng  đồng thời gấy dựng lòng tin trong lòng khách hàng 
 
Bên cạnh đó Leegjn  luôn đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của khách hàng để tung ra những sản phẩm thời trang chất lượng tốt nhất, mẫu mã cực đẹp, mới lạ nhưng với giá cả cực kì hấp dẫn, cạnh tranh nhất.
 
Hiện nay, thương hiệu thời trang nam Leegjn  phát triển ngày càng lớn mạnh thành một hệ thống với nhiều chi nhánh cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội. Ngoài ra, nhằm tạo sự tiện lợi mua sắm tối đa cho khách hàng, Leegjn phát triển hệ thống bán hàng online, giao hàng đến tận tay người tiêu dung trên toàn quốc. Giờ đây ngay tại nhà bạn cũng có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách qua website: LeeGjn.com
 
Đến với Leegjn , chúng tôi luôn tận tâm tư vấn giúp quý khách tìm được những sản phẩm yêu thích, phù hợp với nhu cầu và góp phần tạo nên phong cách cho riêng mình!